Phà hai thân Thriving-8

Phà Thạnh Thới trân trọng giới thiệu đến quý hành khách mẫu phà Thriving-8 hai thân hoàn toàn mới. Chúng tôi đã đưa mẫu phà biển hoàn toàn mới chạy nhanh hơn và tiện nghi hơn mang tên Thriving-8 vào hoạt động tuyến Hà Tiên – Bãi Vòng Phú Quốc.  Thriving-8 là tàu khách chở được xe oto thiết kế theo đăng kiểm tàu biển hạn chế II rất hiện đại có tính an toàn và ổn định cao hoạt động được trong những điều kiện thời tiết sóng gió cấp 8. 


⛴Thriving-8 có sức chở như sau:

- 402 Hành khách 

- Xe oto hơn 60 xe oto con hoặc 30 xe oto các loại.

- Xe gắn máy 250 xe 

- 175 tấn cargo hàng hoá.

💫 Tính năng an toàn:  Đặc điểm của tàu hai thân như sau: tốc độ cao, ổn định cao chống rung lắc không tạo cho hành khách cảm giác say sóng. 

💫 Tốc độ trung bình hành trình: 15 hải lý/ giờ. Thời gian hành trình Hà Tiên – Bãi Vòng(Phú Quốc) rút ngắn còn 2 giờ 20 phút.

💫 Tiện Nghi: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

- Khoang hành khách trang bị máy lạnh điều hoà nhiệt độ tuỳ chỉnh khác nhau cho mỗi khu vực. 

- Ghế nệm da sang trọng thoải mái có tích hợp bàn ăn và khe cắm sạc usb cho điện thoại và các thiết bị điện tử.

- Màn hình giải trí chất lượng âm thanh cao cấp với nhiều nội dung đa dạng.

- Free wifi trên tàu.

- Quầy bar sang trọng lịch sự phục vụ nước uống và thức ăn nhanh trong suốt hành trình. 

- Không gian thông thoáng có các cửa sổ to để hành khách ngồi bên trong mà vẫn tận hưởng được cảm giác tuyệt vời view biển xung quanh. 

🔆 Với tiêu chí mà chúng tôi luôn luôn đặt ra là An Toàn – Tiện Nghi – Nhanh Chóng nhằm để không ngừng lắng nghe và nghiên cứu nâng cấp đổi mới để mang lại những trải nghiệm mới mang đến cho quý hành khách sự hài lòng. Và chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã luôn luôn tin tưởng ủng hộ Thạnh Thới và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

📍 Tuyến khai thác: 

- HÀ TIÊN      -     PHÚ QUỐC

- RẠCH GIÁ   -     PHÚ QUỐC


0 Bình luận